Bún sạch mua ở đâu thành phố Hồ Chí Minh?

Bún sạch mua ở đâu thành phố Hồ Chí Minh?

Bún sạch mua ở đâu thành phố Hồ Chí Minh?

Bún sạch mua ở đâu thành phố Hồ Chí Minh?

Bún là một món ăn vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Với bún, bạn có thể chế biến thành những món ăn đơn giản như: bún thịt, bún xương, bún sườn hay bún chả… nhưng vô cùng hấp dẫn. Để chế biến được những món ăn vừa ngon, vừa đơn giản đó bạn nên chú ý đến nguồn gốc và đặt câu hỏi:  Bún sạch bán ở đâu TP Hồ Chí Minh nhé!

Bún sạch – câu chuyện còn nằm ở thói quen của người tiêu dùng

Trước khi tìm hiểu về bún sạch mua ở đâu thành phố Hồ Chí Minh, chúng ta hãy cùng tìm hiêu về thói quen tiêu dùng của người dân Việt Nam.

Có thể nói, hiện giờ không còn là thời kỳ “hoàng kim” của thực phẩm bẩn nhưng sức ảnh hưởng của nó vẫn còn không hề nhỏ. Những loại thực phẩm kém chất lượng, không hợp vệ sinh, chứa chất hóa học tràn lan trên thị trường và không được kiểm soát chặt chẽ.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như thực phẩm bẩn không ảnh hưởng nghiêm trọng tới người tiêu dùng đến vậy mà thực tế, rất nhiều người tiêu dùng vẫn chưa quan tâm đến sức khỏe, sự an toàn của cả gia đình. Mà hậu quả nặng nề nhất của thực phẩm bẩn là ung thư.

Hiện nay, 35% ung thư là do chế độ ăn uống và con số này sẽ còn tiếp tục tăng lên nếu người tiêu dùng không thay đôi thói quen sinh hoạt.

Quay trở lại câu chuyện về bún – một món ăn quen thuộc trong mỗi bữa ăn và cũng là loại thực phẩm được liệt vào hàng dễ nhiễm độc. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu bún sạch - bún tươi mua ở đâu thành phố Hồ Chí Minh?

Địa chỉ bán bún sạch ở Thành phố Hồ Chí Minh:

Bún tươi Thủ Đức – Bún Nguyễn Bính là một cơ sở bán bún sạch ở Thành phồ Hồ Chí Minh mà những người yêu thích món ăn này không thể bỏ qua.

Không chạy theo lợi nhuận và nhu cầu của thị trường, bún tươi Thủ Đức – Nguyễn Bính cam kết không sử dụng các loại hóa chất và phụ gia để rút ngắn quy trình và khiến cho bún có màu sắc bắt mắt hơn.

Tại sao loại bún của chúng tôi lại đảm bảo chất lượng và ngon hơn các chỗ khác?

Để làm nên “chất” bún riêng, bún tươi Thủ Đức – Nguyễn Bính sử dụng công thức chỉ bao gồm bột gạo ngon nguyên chất và muối, cộng thêm nguồn nước sạch và cái tâm của người làm bún để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng. Dù chỉ sai một bước, một công đoạn nào thôi cũng có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng và danh tiếng của bún tươi Thủ Đức – Nguyễn Bính nói riêng và thị trường bún sạch nói chung.

Địa chỉ: 18/23 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

bún tươi

Bún sạch không có hình dáng bắt mắt, bóng bẩy như bún bẩn đang tràn lan trên thị trường nhưng độ an toàn và nguồn dinh dưỡng trong bún gấp rất nhiều lần. Vì vậy, bạn hãy là một người tiêu dùng thông thái và lựa chọn cho mình những đia điểm bán bún sạch tại thành phố Hồ Chí Minh phù hợp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGUYỄN BÍNH

Địa chỉ: 18/23 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Email: bunthuducnguyenbinh@gmail.com

ĐT: 028.38152011 - 028 62567226 -  0984 050 679

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ: Phòng Kinh Doanh: 0986 717766 - 0984 050 679

Fax: (028) 3814 3078

Website: www.buntuoi.com

Copyright © 2017 BUN - COMPANY. All rights reserved. Design by NINA
Online Online: 3 Thống kê tuầnThống kê tuần: 288 Thống kê thángThống kê tháng: 10768 Tổng truy cậpTổng truy cập: 527790