Quá trình hình thành - phát triển Bún Thủ Đức – Nguyễn Bính

Quá trình hình thành - phát triển Bún Thủ Đức – Nguyễn Bính

Quá trình hình thành - phát triển Bún Thủ Đức – Nguyễn Bính

Giới thiệu

Bún Thủ Đức – Nguyễn Bính hình thành từ năm 1999, với nguyên liệu chính từ gạo nguyên chất, không pha trộn bột năng và các hóa chất khác, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, ngon, tơi xốp không rã nát trong nước… Từ lâu Bún Thủ Đức – Nguyễn Bính đã trở thành một thực phẩm quen thuộc và gần gũi với người tiêu dùng tại Tp HCM và vùng lân cận.

Điểm đặc trưng của Bún Thủ Đức – Nguyễn Bính là: Sợi bún có “màu trắng ngà” của gạo, vì hoàn toàn không sử dụng hóa chất để tẩy trắng, không bị rã nát trong nước và trong môi trường chua mặn, có vị ngọt hậu thuần khiết. Đến nay, Bún Nguyễn Bính đã sử dụng toàn bộ các trang thiết bị máy móc công nghệ hóa, các công đoạn đều làm bằng máy nhằm gia tăng số lượng để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng tiêu thụ. Bún Nguyễn Bính có một đặc trưng là hoàn toàn không sử dụng hóa chất nên bún chỉ để được trong 24h. Bún Nguyễn Bính đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy định của của Bộ Y Tế. Đó là cách mà Bún Nguyễn Bính thu hút người tiêu dùng đến gần hơn với sản phẩm nguyên chất 100%.

Nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng hóa các món ăn từ Bún Thủ Đức của người tiêu dùng. Công ty Bún Thủ Đức – Nguyễn Bính đã cho ra lò nhiều loại bún có hình dạng, kích cỡ khác nhau như: bún sợi nhỏ: dùng cho các món bún măng vịt, bún thịt nướng, bún chả Hà Nội…; bún sợi trung: dùng cho các món bún rêu, bún mộc, bún than,…; và bún sợi lớn: dùng cho các món bún bò, canh bún; bún hủ tiếu: dùng cho hủ tiếu,…

Qua nhiều năm đi vào sản xuất, Bún Thủ Đức – Nguyễn Bính đã dần khẳng định và càng vững chắc hơn với thương hiệu và cái tâm của người sản xuất bún hiện nay. Chất lượng và độ an toàn tuyết đối, cùng với kiểu dáng đa dạng tùy mục đích sử dụng, Bún Thủ Đức – Nguyễn Bính đã và đang làm hài lòng người tiêu dùng trong cả nước và tự hào là thương hiệu được công nhận và đạt nhiều danh hiệu cao quý như:

  • Sở Y Tế Thành Phố kiểm tra và cấp giấy chứng nhận: “Đủ vệ sinh an toàn thực phẩm”.
  • Năm 2006, Vinh dự nhận được cúp Vàng “Vì sức khỏe cộng đồng” về chất lượng an toàn vệ sinh khu vực đồng bằng Sông Cửu Long tổ chức tại Tiền Giang và nhanh chóng hoàn thành thủ tục đăng ký thương hiệu độc quyền “Bún Thủ Đức – Nguyễn Bính” tại Cục sở hữu trí tuệ.
  • Năm 2008, liên tiếp nhận được Cúp Vàng: “Nhãn hiệu cạnh tranh” của Cục Sở Hữu Trí Tuệ và cúp vàng: “Nhãn hiệu cạnh tranh” do liên hiệp các Hội Khoa Học & Công Nghệ Thực Phẩm Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng và phát triển thương hiệu Việt trao Tặng,…

Và đến nay, thông qua sự kiểm tra khắt khe của các cơ quan chức năng và sự thật của cái tâm làm nghề, Bún Thủ Đức càng được nhiều người biết hơn – tin tưởng hơn khi được các cơ quan báo chí tuyên truyền trong thị trường và tâm lý người tiêu dùng bún tươi.

Bên cạnh công việc sản xuất, Công Ty còn tham gia công tác xã hội, thường xuyên hỗ trợ các chương trình xóa đói giảm nghèo của địa phương, của thành phố và ủng hộ tích cực cho các qũy tình thương.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGUYỄN BÍNH
Địa chỉ: 18/23 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Email: bunthuducnguyenbinh@gmail.com

ĐT: 028.38152011 - 028 62567226 -  0984 050 679

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ: Phòng Kinh Doanh: 0986 717766 - 0984 050 679

Fax: (028) 3814 3078

Website: www.buntuoi.com

Copyright © 2017 BUN - COMPANY. All rights reserved. Design by NINA
Online Online: 9 Thống kê tuầnThống kê tuần: 60 Thống kê thángThống kê tháng: 9185 Tổng truy cậpTổng truy cập: 564482