Bánh ướt ngon quận Tân Bình

Bánh ướt ngon quận Tân Bình

Bánh ướt ngon quận Tân Bình

Bánh ướt ngon Sài Gòn

Nhiều người thích gộp chung bánh ướt và bánh cuốn làm một. Đúng là cách thưởng thức có phần tương tự nhau, cũng ăn chung với chả, giò, bánh tôm, rau giá hấp và nước chấm. Giống nhau như vậy, nhưng bánh ướt Sài Gòn khó tìm hơn bánh cuốn. Và để tìm được một loai bánh ướt ngon, có độ bóng và dai, độ ngọt tự nhiên, dễ bảo quản hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bánh ướt là món ăn khá phổ biến và được nhiều người dân ưa chuộng. Tuy nhiên món này mang nét mộc mạc, bình dân nhưng lại có hương vị đậm đà và tính tế. Bánh ướt thường được ăn kèm với chả, nem chua hoặc thịt nướng…và món nước chấm có mùi vị đậm đà, hấp dẫn. Chỉ cần đọc tới đây thôi là đã cảm thấy phần hào hứng của món ăn này như thế nào phải không?

Cách làm bánh ướt tại cơ sở Bún Tươi Nguyễn Bính

Bánh ướt là một món ăn phổ biến ở Việt Nam được cơ sở Nguyễn Bính chế biến rất chuyên nghiệp va an toàn vệ sinh. Để tạo ra những chiếc bánh ướt ngon đậm chất quê huơng thì chúng tôi đã làm rất tỉ mỉ và công phu chăm chút vo từng hạt gạo nguyên chất 100% để bánh không có độ chua, mang lại cho người dùng cảm giác ngon miệng và cũng không kém phần vệ sinh.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm và tâm huyết làm Bún tươi của cở sở Nguyễn Bính. Thì khâu quan trọng nhất để tạo ra được bánh ướt ngon, có độ bóng và dai, độ ngọt tự nhiên, dễ bảo quản đó là khâu tuyển chọn loại gạo ngon để cho ra vị ngọt tự nhiên và giòn.

Gạo sau khi được chọn sẽ được chúng tôi ngâm và vo gạo bằng nước sạch tinh khiết với thời gian ngâm và ủ gạo vừa đủ. Công đoạn khuấy bột gạo cũng phải đều và vừa đủ để tạo độ dai cho bánh. Sau đó tiến hành hấp trong khuôn tráng bánh với nhiệt độ vừa đủ nóng để bánh ướt có độ bóng và sáng bắt mắt.

Các bài khác
Copyright © 2017 BUN - COMPANY. All rights reserved. Design by NINA
Online Online: 2 Thống kê tuầnThống kê tuần: 290 Thống kê thángThống kê tháng: 10770 Tổng truy cậpTổng truy cập: 527793